Prudential powers up PRUWorks for SMEs with HælthTech technology

Created 24 June 2019
  • PDF
Editor Choice
Share
(0 votes, average 0 out of 5)

 Prudential tăng sức mạnh cho PRUWorks cho các doanh nghiệp nhỏ với công nghệ HælthTech

Kết quả hình ảnh cho Prudential powers up PRUWorks for SMEs with HælthTech technology

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Châu Á được hưởng lợi từ dịch vụ kỹ thuật số một cửa cho bảo hiểm, lợi ích nhân viên và giải pháp kinh doanh

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC - - 24 tháng 6 năm 2019 - Prudential Corporation Asia ("Prudential") hôm nay tuyên bố đã ký kết thỏa thuận khu vực với HælthTech , nhà cung cấp chuyên gia về giải pháp công nghệ và nền tảng vận hành cho các công ty bảo hiểm. Theo thỏa thuận, Prudential sẽ tích hợp công nghệ điện toán đám mây OMNI của HælthTech vào PRUWorks bởi Prudential, một hệ sinh thái kỹ thuật số được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) của châu Á .

PRUWorks là một nền tảng một cửa cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một loạt các sản phẩm bảo hiểm, lợi ích nhân viên và dịch vụ kinh doanh phù hợp với quy mô, nhu cầu và ngân sách của họ. Prudential đã ra mắt PRUWorks tại Singapore vào năm 2018 và tại Indonesia trong tháng này, tiếp tục mở rộng nền tảng ở Đông Nam Á.

Công nghệ OMNI của HælthTech sẽ cho phép xử lý giao dịch xuyên suốt và tăng tốc tự động hóa các quy trình cốt lõi cho PRUWorks, mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội từ bảo lãnh bảo hiểm đến quản lý chính sách và bảo trì chính sách. Prudential và HælthTech sẽ hợp tác để triển khai nền tảng quản trị tích hợp tại tất cả các thị trường nơi PRUWorks sẽ được ra mắt.

Phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trọng tâm chiến lược của Prudential, mang lại tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 90% tổng số doanh nghiệp ở Đông Nam Á và thường đóng góp từ 30 đến 50% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của một quốc gia. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ vẫn bị đánh giá thấp và phải đối mặt với một khoảng cách bảo vệ ngày càng lớn. Ví dụ, tại Singapore, hơn 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ không có bảo hiểm nhân thọ theo nhóm, trong khi có tới 43% không có bảo hiểm y tế theo nhóm , theo khảo sát của Prudential Singapore năm 2018.

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành của Prudential Corporation Châu Á, cho biết: "Là một công ty bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu, Prudential cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là xương sống của nền kinh tế châu Á. lợi ích, PRUWorks cho phép chủ doanh nghiệp tập trung vào những gì quan trọng nhất - phát triển doanh nghiệp của họ.

"Với công nghệ đám mây của HælthTech, nền tảng kỹ thuật số duy nhất của PRUWorks mang đến vô số dịch vụ bổ sung từ hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi về các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe và thanh toán điện tử."

Simon Spratt, Giám đốc điều hành của HælthTech, cho biết: "Prudential và HælthTech có tầm nhìn chung để tạo ra các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm bằng công nghệ tiên tiến. Với nền tảng OMNI tích hợp đầy đủ và linh hoạt, PRUWorks sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các dịch vụ kỹ thuật số dễ tiếp cận. giá trị lớn và trải nghiệm người dùng nâng cao. "

PRUWorks xây dựng trên hệ sinh thái các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và thanh toán của Prudential. Bên cạnh các dịch vụ doanh nghiệp của PRUWorks, Prudential cũng đang tung ra một ứng dụng kỹ thuật số cho người tiêu dùng, được gọi là Pulse by Prudential. Với trọng tâm ban đầu về sức khỏe, Pulse là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này trong khu vực cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng, được hỗ trợ bởi công nghệ Trí tuệ nhân tạo.

"The digital services of PRUWorks and Pulse enhance Prudential's capabilities to serve the needs of consumers and businesses across the region, in line with our vision to help customers protect their health and grow their wealth," added Mr. Nicandrou.

Note to Editors:

Prudential is launching a digital health app, Pulse by Prudential, that is the first of its kind in Asia to offer holistic health management to consumers. Using AI-powered self-help tools and real-time information, the app serves as a 24/7 health and wellness partner to users, helping them prevent, postpone, and protect against the onset of diseases. Recently previewed in Malaysia, Pulse by Prudential will soon be available across the region, supported by a growing suite of regional and local service providers such as Babylon Health (symptom checker and health assessment), Tictrac (digital wellness services), DoctorOnCall (online consultation in Malaysia), AIME (dengue tracker in Malaysia) and Boost (e-wallet in Malaysia).

Recent announcements related to the launch of the Prudential's digital ecosystem and partnerships:

Recent announcements related to PRUWorks:

For more information, visit:Group life insurance covers critical illness, permanent disability income, term insurance while group medical provides coverage for hospitalization and surgical, General Practitioner (GP) outpatient, specialist outpatient and dental services.

About Prudential Corporation Asia

Prudential Corporation Asia is a business unit of Prudential plc (United Kingdom), comprising its life insurance operations in Asia, and its asset management business, Eastspring Investments. It is headquartered in Hong Kong.

Prudential is a leading life insurer in Asia with operations in 12 markets, covering Cambodia, China, Hong Kong, India, Indonesia, Laos, Malaysia, the Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand and Vietnam. Prudential has a well-established multi-channel distribution platform providing a comprehensive range of savings, investment and protection products to meet the diverse needs of Asian families.

Eastspring Investments manages investments across Asia on behalf of a wide range of retail and institutional investors. It is one of the region's largest asset managers, with a presence in 11 major Asian markets plus distribution offices in the US and Europe. It has £151 billion (US$193 billion) in assets under management (as at 31 December 2018), managing funds across a range of asset classes including equities and fixed income.

For more information, please visit:

Prudential plc is incorporated in England and Wales, and its affiliated companies constitute one of the world's leading financial services groups. It provides insurance and financial services through its subsidiaries and affiliates throughout the world. It has been in existence for 170 years and has £657 billion in assets under management (as at 31 December 2018). Prudential plc is not affiliated in any manner with Prudential Financial, Inc, a company whose principal place of business is in the United States of America.

Prudential plc is listed on the stock exchanges of London (PRU.L), Hong Kong (2378.HK), Singapore (K6S.SG) and New York (PUK.N).

About HælthTech

HælthTech là một công ty phần mềm tiên tiến chuyên về các hệ thống quản lý rủi ro và bảo hiểm y tế hiệu quả, linh hoạt, dựa trên đám mây và chi phí cao cho các chương trình bảo hiểm cá nhân, nhóm bảo hiểm và tự bảo hiểm. HælthTech hoạt động trên khắp châu Á với các văn phòng tại Singapore, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Thái Lan và New Zealand.

HælthTech đang cách mạng hóa các hệ thống bảo hiểm y tế cũ với các giải pháp tự động và có thể mở rộng để hợp lý hóa các quy trình phức tạp, quan trọng và tốn thời gian. Hệ thống y tế Omni Group của HælthTech sử dụng công nghệ điện toán đám mây đã được xây dựng cho các nhà cung cấp bảo hiểm y tế, giúp họ quản lý rủi ro, cung cấp hiệu quả quản trị và giảm tỷ lệ tổn thất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:


Nguồn: VNN

Maybe You Also Interesting :

» Two Vietnamese make magazine’s list of Asia’s top 100 scientists

Two Vietnamese scientists have been named in the list of 100 most outstanding researchers of 2019 by Singapore’s Asian Scientist magazine.

» VN-Index finishes the week on a positive note

Vietnamese shares picked up on Friday as market sentiment turned positive again during the earnings season, following an official comment from a Fed official.

» Japan team cleaning Hanoi river wants more time after floodgate opening ruins efforts

A Japanese team cleaning Hanoi's To Lich River has sought a two-month extension after the opening of a floodgate put paid to its earlier efforts.

Popular News Categories:

- Asia & Asean  |  EU & Russia  |  America

- Facts  |  Urban  |  Faculty  |  Environment

- Business  |  Finance  |  Market Health

- Destination  |  Cuisine  |  Arts Music

- Cinema  |  Soccer  |  Sports  |  IT & Internet